In Decal Dán Theo Yêu Cầu Lấy Nhanh Tại Hà Nội Uy Tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal nhãn hiệu rất phổ biến. Bởi nó đem lại rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Vậy in decal là gì, quy trình ra sao và dùng kỹ thuật in như thế nào? Tại Hà Nội, địa chỉ in nào đang được mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều nhất? Hãy tham khảo dịch vụ in decal lấy ngay của Công ty In Hà Nội dưới đây nhé!

In decal là gì?

Decal là một dạng những sản phẩm in ấn trên giấy màu các thông tin mà các đơn vị có nhu cầu sử dụng cung cấp. Những mẫu giấy decal là các mẫu giấy có nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng in ấn những mẫu thiết kế như poster, các biển quảng cáo.

Khái niệm in Decal

Hiện nay in decal theo yêu cầu đang được các công ty, doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng sử dụng rất nhiều. Bằng những kỹ thuật in hiện đại nhất, hiện nay decal là một vật liệu đang được ứng dụng và được cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

In decal dán là việc sử dụng mực màu in lên một loại nhãn tự tính hoặc có sẵn keo dính dưới các tác dụng của áp lực. Song cần phân biệt rõ ràng rằng, decal không giống nhãn dán, decal sử dụng một lớp keo dính ướt và sau đó khô khi. Lớp keo của decal được gắn sẵn với decal và chỉ cần dùng một lực ấn nhẹ để dán deacl vào sản phẩm, đồ vật.

Cách Đo Kích Thước Decal

Kích thước Decal cũng có nhiểu loại, thông thường ở dạng cuộn với các kích thước khổ ngang 0.6m, 1.2m và 1.5m. Cũng chính vì vậy mà các khổ giấy decal thường mang kích thước nhất định. Sau đây là cách đo chiều ngang và chiều rộng tem nhãn decal mà bạn cần thực hiện để chúng tôi báo giá chính xác cho bạn.

Hiện nay có một số khổ decal thông dụng như:

  • Khổ giấy A0 : 841 x 1189 mm
  • Khổ giấy A1 : 594 x 841 mm
  • Khổ giấy A2 : 420 x 594 mm
  • Khổ giấy A3 : 297 x 420 mm
  • Khổ giấy A4 : 210 x 297 mm
  • Khổ giấy A5 : 148 x 210 mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *