In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

In phong bì thư là gì?

Đối với mỗi chúng ta, phong bì thư không còn xa lạ, đặc biệt với doanh nghiệp không thể thiếu sự góp mặt của phong bì thư. Như đã biết, ngày nay, phong bì thư không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư. Thêm vào đó, phòng bì còn dùng để gửi giấy mời, giấy chào hàng, tài liệu,… giữa các đối tác kinh doanh.

Hơn hết, thông qua phong bì thư, doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tăng độ phủ thương hiệu. Khi mà trên phong bì thư luôn có sự góp mặt của logo thương hiệu, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ,… Qua đó, người nhận sẽ nắm rõ và hiểu hơn về doanh nghiệp.

Đặc Điểm In Phong Bì thư

Hiện nay, có hai hình thức in phong bì thư phổ biến là in kỹ thuật số và in offset. Đây đều là những hình thức in được các dịch vụ in bao thư hiện nay áp dụng rộng rãi.

Giới thiệu về phong bì kỹ thuật số: Là loại phong bì chất lượng phổ thông, giá rẻ

Mặt sau nắp phong bì có keo dán khô, phải dùng nước để dán. Ưu điểm có thể sử dụng hàng năm trời mà không bị ố vàng, hỏng keo.

Không in được nắp nền: Vì sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số khổ bé sau đó in thông tin công ty của bạn lên bề mặt phong bì gia công sẵn

Ngoài ra, in phong bì thư đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết kế bì thư phải đúng chuẩn và tinh tế còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đương nhiên rồi, một khi doanh nghiệp đã tạo được ấn tượng với đối tác nhờ phong bì thư sẽ là khởi đầu của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Thế nên, doanh nghiệp không nên xem nhẹ việc thiết kế in phong bì thư khoa học, bắt mắt và để lại ấn tượng sâu sắc.

Đặc điểm của in phong bì offset

Giới thiệu về phong bì offset: Là loại phong bì chất lượng cao cấp nhất hiện nay do được in trên máy in offset công nghiệp.

➘ Gia công phong bì: sử dụng băng dính chờ 2 mặt

➘ Thiết kế: Nắp phong bì và thân phong bì có thể thiết kế tràn nền, không hạn chế thiết kế bao thư về màu sắc. Chất lượng in cao cấp sắc nét không bì nhòe mực, để lâu không bị ố vàng và là sản phẩm cao cấp nhất về in ấn phong bì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *