In Tờ Rơi A5, A4 Đẹp Nhanh Nhất Tại Hà Nội Chất Lượng

In tờ rơi là một trong những công cụ đầu tiên trong lĩnh vực Marketing. Mặc dù cho đến nay, công nghệ hiện đại hơn rất nhiều nhưng tờ rơi vẫn được ưu ái sử dụng. In tờ rơi quảng cáo khẳng định được vai trò to lớn trong chiến dịch marketing cho doanh nghiệp và công ty. Chúng là yếu tố không thể thiếu. Nhờ vậy, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

In tờ rơi là gì?

In tờ rơi có tác dụng truyền tải nội dung, thông tin, thông điệp. Tờ rơi có tên gọi tiếng Anh là flyer, tờ bướm quảng cáo hoặc là tờ gấp. Chúng thường đọc in với số lượng lớn và được phát miễn phí. Flyer có kích thước đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước tờ rơi cho phù hợp.

Khái Niệm In Tờ Rơi

In tờ rơi (in flyer) là việc sử dụng các chất liệu như giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford, giấy Kraft hay giấy Bristol để in text, hình ảnh,… qua đó truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, nhà quảng cáo đến với các công chúng mục tiêu. Vì thế mà tờ rơi được xem là một trong những phương tiện truyền thông đặc biệt hiệu quả.

Các ấn phẩm flyer sau khi được in ấn sẽ được phát trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Hoặc chúng được dán ở các địa điểm có nhiều người qua lại, dễ nhìn và quan sát. Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy A4 trong tiếng anh gọi là Flyer để giới thiệu, quảng cáo về sự kiện, sản phẩm  hoặc dịch vụ nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *