Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!

Thay mặt Công Ty ATC Việt Nam, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian qua.
Được thành lập vào năm 2014 với tên gọi tiền thân là ATC Việt Nam và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực Digital Marketing, trải qua chặng đường 4 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, Công ty ATC đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Internet.
Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống con người, Công Ty ATC Việt Nam đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà Internet mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất.
Bằng sự nỗ lực và đoàn kết không ngừng của cả tập thể nhân sự, chiến lược đầu tư lâu dài cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Công Ty ATC Việt Nam đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho con người và cuộc sống.
Để tiếp tục phát triển bền vững, Công Ty ATC Việt Nam cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong tương lai, ATC sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi.
Công Ty ATC Việt Nam kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.
Trân trọng,
Nguyễn Văn Tuân
CEO/Founder – Công Ty ATC Việt Nam